Nibẹ ni o wa ọpọlọpọ awọn orisi ti ẹgbẹ-ikun Idaabobo, ati awọn ti o gbọdọ ro ara rẹ aini nigbati yan, ki o si akojopo wọn lati awọn wọnyi ojuami.
1. Ṣe ọpa ẹhin lumbar tabi ibadi ni aabo?
Ogbologbo nilo lati ra ẹṣọ ti o ga julọ, ati awọn ti o kẹhin nilo lati ra ẹṣọ kekere.Awọn alaisan ti o ni itọsi disiki lumbar nilo lati ra ẹṣọ ti o ga julọ, lakoko ti awọn obirin ti o wa ni ibimọ nigbagbogbo nilo lati daabobo pelvis, ati idaabobo kekere jẹ dara julọ ni akoko yii.
2. Ṣe o ni awọn iṣẹ orthopedic?
Fun awọn alaisan ti o ni aibalẹ ẹgbẹ-ikun, o jẹ pataki nigbagbogbo lati ṣafikun awọn ọpa irin tabi awọn slats resini lẹhin paadi ẹgbẹ-ikun lati ṣatunṣe apẹrẹ ara, dinku titẹ, ati mu irora kuro.Sibẹsibẹ, slat yii gbọdọ jẹ iduroṣinṣin ati rọ!Ni ori yii, awọn slats resini didara ga yoo ni ipa ti o dara julọ ju awọn ọpa irin lasan nitori irọrun ati lile wọn.Nikan nigbati o ba rọ ati rọ, o le ṣe atunṣe atunse ti ẹhin isalẹ ki o mu iduro ti o tọ pada, ati pe iwọ kii yoo ni rilara prickly tabi coelabrastic.
3. Bawo ni o ṣe nmi?
Eyi ṣe pataki pupọ!Ọpọlọpọ eniyan nilo idaabobo ẹgbẹ-ikun, kii ṣe fun igba otutu nikan, ṣugbọn tun fun ooru, ati ni akoko yii, ti idaabobo ẹgbẹ ko ba le simi ati lagun, lẹhinna wọ ara ti di iru ijiya.Ti oluso ẹgbẹ-ikun jẹ ilana apapo, iṣoro yii le ṣee yanju.
4. Ṣe eyikeyi idiwọ isokuso lati ṣe idiwọ aabo lati yi pada?
Lẹhin ti iṣọ ẹgbẹ-ikun ti ko dara ti wọ lori ara, iṣipopada ti o kere julọ bẹrẹ lati yipada ati tẹ, ati pe ko ni itunu lati fa ati fa si ara.
5. Ṣe ohun elo jẹ imọlẹ ati tinrin?
Awujọ ti o wa lọwọlọwọ lepa aṣa, ko si si ẹnikan ti o fẹ eru ati jia aabo ti o nipọn, eyiti o ni ipa lori wiwu.Nikan tẹẹrẹ ati ẹṣọ ẹgbẹ-ikun isunmọ le ṣafihan ara ti o lẹwa!
6. Njẹ ila ti ita ita ti oludabobo ẹgbẹ-ikun ti a ṣe apẹrẹ daradara bi?
Nigbagbogbo ko rọrun lati joko ati dubulẹ lẹhin ti o wọ paadi ẹgbẹ-ikun alapin.Apẹrẹ laini nikan ti o ni ibamu si apẹrẹ ara ati awọn iṣesi gbigbe le baamu ara, ati pe o le rọ nigbati o ba tẹ silẹ ati titan ati adaṣe.
7. Ṣe o laala lati so ni wiwọ?
Eyi tun ṣe pataki fun awọn agbalagba.Diẹ ninu awọn okun ti o npa ẹgbẹ-ikun ti o dara lo opo ti pulley, eyiti o le ni irọrun dipọ pẹlu agbara ti o dinku, ni idaniloju pe kii ṣe tako pupọ lakoko ti o n ṣatunṣe.
Ni akojọpọ, nigbati o ba n ra ẹṣọ ẹgbẹ-ikun, o gbọdọ ronu awọn abuda ati awọn iwulo tirẹ, ki o yan iru kan ti o jẹ timotimo ati nà ati rọrun lati lo.


Akoko ifiweranṣẹ: Jan-05-2022